Báo động chống trộm hồng ngoại còi trung tâm – AS218

450,000

Còn hàng

  • Cảm biến hồng ngoại: báo động khi có người di chuyển qua vùng cảm biến..
  • Cảm biến từ: báo động khi có người cạy cửa; kéo cửa; ..
  • Loa trung tâm: báo động lớn và nhanh chóng; có remote điều khiển từ xa để tắt mở loa và chọn âm báo, kích hoạt cũng như vô hiệu hóa tính năng báo trộm.
  • Romote: có thể điều khiển, thay đổi kiểu báo động của loa trung tâm, học thêm thiết bị mới không dây…
  • Có thể ghép thêm 8 remote và 32 cảm biến không dây.
So sánh
Mã sản phẩm: KMH10023 Category:

Với việc trang bị hệ thống báo động chống trộm không dây ngôi nhà hoặc cơ quan hoặc nhà kho của bạn… sẽ được báo động trước các mối nguy của những tên trộm, hệ thống sẽ phat ra âm báo rất lớn khiến các tên trộm phải hoảng hốt bỏ chạy. Với việc sử dụng chính loa báo động làm thiết bị trung tâm quản lý các cảm biến an ninh như Cảm biến hồng ngoại PIR phát hiện chuyển động, cảm biến cửa từ phát hiện mở cửa, cảm biến khói báo cháy và cảm biến gas rò rỉ.. Chỉ cần các cảm biến này kích hoạt, chúng sẽ phát tín hiệu đến loa và loa sẽ phát ngay âm thanh báo động.

• Còi báo động trung tâm: thiết kế nhỏ gọn, cơ động, âm thanh to lên đến 110dB có adapter đi kèm cấm điện trực tiếp vào nguồn điện 220v giúp tiết kiệm chi phí. Kết nối không dây với Remote điều khiển và các thiết bị cảm biến. Hỗ trợ tối đa lên đến 8 remote và 32 cảm biến không dây.
• Cảm biến từ không dây siêu nhạy dùng cho cửa sổ và cửa ra vào: Tương thích với còi thiết kế đặc biệt cho các cửa sổ kéo đẩy và cửa lùa kính với độ nhạy cảm biến siêu mỏng chỉ 8mm. Khi có người đột nhập, cửa hé mở, còi báo động trung tâm sẽ phát ra âm thanh báo động lập tức.

Sản phẩm gồm: còi trung tâm, remote’ cảm biến hồng ngoại, cảm biến má từ và adapter.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Báo động chống trộm hồng ngoại còi trung tâm - AS218

450,000

Thêm vào giỏ