0
Trang chủ Giỏ hàng của bạn (0)

Ngày Online Friday, sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm của Việt Nam sẽ diễn ra liên tục trong 24h thứ 6, ngày 7/12/2018 với chủ đề “Giảm giá siêu chất & Chất lượng chính hãng”.

Ông Đặng Hoàng Hải cho biết, mục tiêu lớn nhất với chương trình Online Friday 2018 là sự hài lòng của người tiêu dùng. “Trong lần thứ 5 chương trình được tổ chức, Ban tổ chức đặt ra mục tiêu thu hút sự tham gia của khoảng 3.000 doanh nghiệp; có khoảng 5.000 mã sản phẩm giảm giá siêu hấp dẫn; đạt 5 triệu lượt truy cập trang web OnlineFriday.vn và khoảng 50 triệu người dùng biết đến, tham gia và trải nghiệm mua sắm với Online Friday 2018” - Ông Đặng Hoàng Hải- Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đã khẳng định.

Đối với sản phẩm chính hãng và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, Ban tổ chức sẽ được ưu tiên hỗ trợ với hệ thống banner, hiển thị thuận tiện nhất cho người dùng khi truy cập vào website OnlineFriday.vn trong ngày diễn ra sự kiện với ước tính lượng truy cập trên 2 triệu lượt view. Với sản phẩm khác, Ban tổ chức yêu cầu có cam kết và khi đưa sản phẩm lên hệ thống phải có văn bản chi tiết, cung cấp thông tin chứng thực về xuất xứ của hàng hóa. Ngoài ra, Ban tổ chức kết hợp với các hệ thống so sánh giá để đảm bảo các sản phẩm trước khi đưa lên hệ thống sẽ được so sánh giá với giá thị trường. “Các doanh nghiệp tham gia chương trình Online Friday 2018 sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn khi đăng ký sản phẩm, tất cả sản phẩm khuyến mãi là chính hãng, có xuất xứ rõ ràng”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Một trong những vấn đề khiến người tiêu dùng lo ngại khi mua sắm trực tuyến là chất lượng sản phẩm giảm giá. Ông Đặng Hoàng Hải khẳng định, tất cả các sản phẩm khuyến mại sẽ được kiểm tra chặt chẽ và nguồn gốc xuất xứ.

Với mục tiêu nâng cao kinh nghiệm của người dùng, trong Online Friday năm nay, sẽ có triển khai ứng dụng điện thoại di động và  quét QR Code trong các tương tác giữa người dùng và Ban tổ chức, bao gồm: Hoạt động tham gia các deal giảm giá “shock” bằng việc quét  Code (trên màn hình máy tính, điện thoại di động),tại sự kiện BigOFF

Vào dịp này khuyenmaihay  bùng nổ hết mình, giảm giá cực shock cực khủng đến 45%.