0
Trang chủ Giỏ hàng của bạn (0)

Đồng hồ DW (Daniel Wellington) chính hãng fullbox là cơn sốt của tất cả người tiêu dùng, mẫu đồng hồ bởi logo DW và chữ "D" viết ngược đây là nét đặc trưng của đồng hồ DW, thiết kế đơn giản và cổ điển mang phong cách mạnh mẻ cá tính. Đồng hồ DW là mẫu đồng hồ mang đậm nét Châu Âu được sản xuất tại Châu Á thể hiện sự thanh lịch, trang nhả, cuốn hút đến tất cả mọi người đặc biệt lứa tuổi trung bình.

Đây là những mẫu đồng hồ DW chính hãng được nhiều khách hàng yêu thích

1.  Đồng Hồ DW (Daniel Wellington) Nữ CLASSIC PETITE BONDI 28mm/32mm Chính Hãng (Fullbox) WH068104

Với thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn kết hợp dây da trắng mềm mại, mẫu đồng hồ DW (Daniel Wellington) thu hút sự yêu thích từ các bạn nữ, size mặt đồng hồ 28mm/32mm nhỏ và vừa phù hợp với tất cả bàn tay của giới nữ. 

đồng hồ nữ DW chính hãngđồng hồ DW chính hãng cao cấp

Màu dây da sáng và mềm, dây đồng hồ có thể thay đổi được nếu khách hàng có dây thay thế rất tiện cho khách hàng, mặt đồng hồ có 2 màu cơ bản: viền vàng và viền bạc, bộ phận máy được cấu tạo từ Japanese Quartz Movement. Ngoài mặt đồng hồ trắng, dây da trắng ra thì DW còn tạo ra các màu khác như: mặt đen dây da đen, mặt trắng dây da đen, mặt trắng dây da nâu, mặt trắng dây da nâu,.. để đáp ứng các gam màu cho khách hàng.

2. Đồng Hồ DW (Daniel Wellington) Nam CLASSIC SOUTHAMPTON 36mm Chính Hãng Fullbox WH068123

Mẫu đồng hồ được cấu tạo từ những chi tiết tỉ mỉ và tinh tế, mặt đồng hồ được viền thép không gỉ bên ngoài, con số được thay thế là chữ số la mã, dây Nato màu săc đẹp mắt.

 

Với thiết kế dây Nato đặc biệt 5 vòng kẻ sọc với nhiều sọc màu hòa hợp vào nhau các màu điển hình như: trắng, xanh, hồng,đen, đỏ,..    càng làm cho mẫu đồng hồ DW (Daniel Wellington) Nam CLASSIC SOUTHAMPTON 36mm càng thể hiện được phong cách thời trang, sang trọng mang đậm chất nam tính của mẫu đồng hồ này. Với size mặt 36mm phù hợp cho phái nam có cổ tay không to, đầy đặn.

3. Đồng Hồ DW Nam CLASSIC WARWICK 40mm Chính Hãng Fullbox WH068124

Với mẫu đồng hồ DW WH068124 gây ấn tượng bởi 3 màu cấu tạo nên dây Nato cực đẹp với những màu điển hình: xanh dương, xanh lá, đỏ, trắng,.. Đây là mẫu được nhiều khách hàng nhất là giới trẻ ưa chuộng vì mang vẻ đẹp trẻ trung, cá tính. 
4. Đồng Hồ DW Nam CLASSIC CORNWALL 36mm/40mm Chính Hãng WH068117

Mẫu đồng hồ DW Nam CLASSIC CORNWALL 36mm/40mm Chính Hãng WH068117 mang đậm nét đơn giản, sang trọng nhưng được đánh giá từ người mua rất cao từ vẻ bề ngoài đến cấu tạo bên trong, mặt đồng hồ được viền thép không gỉ bằng vàng hoặc bạc, dây đồng hồ bằng dây Nato 1 màu: xanh, đen, đỏ, trắng. Với kính thước mặt 36mm/40mm rất phù hợp cho tất cả bàn tay của nam. 

5. Đồng Hồ DW Nữ CLASSIC PETITE MELROSE Mặt Đen Dây Lưới 28mm/32mm Chính Hãng WH068111

Đồng hồ DW Nữ CLASSIC PETITE MELROSE Mặt Đen Dây Lưới này được các bạn nữ yêu thích bởi mặt đồng hồ cá tính, huyền bí, mẫu đồng hồ này có 2 màu dây dành cho các bạn nữ lựa chọn: vàng, đen. Mỗi màu dây đều thể hiện đẳng cấp, tinh tế riêng kết hợp dây đeo lưới  tạo nên nét đẹp quyến rũ của mẫu đồng hồ này. Ngoài ra mặt đồng hồ màu trắng, dây lưới màu vàng, dây lưới bạc, đồng hồ mặt trắng hoặc mặt đen dây lưới màu bạc tạo nên sự đa dạng hơn về mẫu đồng hồ DW nữ CLASSIC PETITE MELROSE đáp ứng yêu cầu của khách hàng.