0
Trang chủ Giỏ hàng của bạn (0)

Vì sao phụ nữ nên có một chiếc đồng hồ đeo tay?

Phụ nữ có nhiều món phụ kiện để kết hợp với trang phục, quần áo như: túi xách, dây chuyền, băng rôn, lắc tay, điện thoại,...  Nhưng nếu thiếu một chiếc đồng hồ thì bộ quần áo dường như vẫn cần một cái gì đó để tạo được thiện cảm đối với người nhìn. Áo sơ mi và quần tay kèm phụ kiện là chiếc đồng hồ là biểu tượng của học thức, trình độ sẽ  thể hiện sự lịch sử, thành công cho bản thân. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiếc đồng hồ sẽ thể hiện sự thành công và khả năng ghi điểm trước đối tác, nhà tuyển dụng, nếu là phái nam sẽ là đặc điểm nổi bật đối với phái nữ. Về mặt thời trang, đồng hồ không bao giờ quần áo. Giúp bạn cân bằng bộ quần áo nếu bạn biết cách phối đồ hòa nhã, thanh lịch. Nếu bạn là người chơi đồng hồ hay thích đồng hồ thì không thể không có một chiếc đồng hồ cho mình vì ma lực chiếc đồng hồ khó cưỡng lại. 

Căn cứ vào thương hiệu, mẫu thiết kế người đối diện có thể đánh giá được tài chính, địa vị của người sở hữu chiếc đồng hồ đó. Những người phụ nữ thành đạt đều tán thành quan điểm chiếc đồng hồ Dior sở hữu một giá trị vô hình khó diễn tả. Bất kỳ ai cũng yêu thích bởi quyền lực và sự đẳng cấp.

Vậy nên, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn không ngừng sáng chế và sáng tạo nên những mẫu đồng hồ đẳng cấp và thời thượng.

Đồng hồ Dior với đặc tính có thể khắc thông điệp yêu thương, chiếc đồng hồ trở thành món quà đặc biệt bạn gửi tặng đến người yêu thương nhắc nhở họ về con đường chinh phục thành công trong tương lai.

Dior sử dụng mặt kính khoáng (Mineral glass), chống trầy xước rất tốt, chiếc đồng hồ được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp như máy Nhật, pin Nhật, thép không gỉ. Với nhiều màu sắc phù hợp với từng sở thích của chị em phụ nữ, Dior sử dụng công nghệ mạ chân không, giúp đồng hồ lưu giữ được màu sáng bóng trong nhiều năm. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước 3ATM, cơ kính cứng khoáng cũng góp phần hoàn thiện cho sự hoàn hảo của đồng hồ Dior.